Không ngừng nâng cao công nghệ

Chúng tôi đã đóng góp và hỗ trợ khách hàng tìm thấy giấc ngủ ngon hơn từ năm 1900.

Chúng tôi có thể là một công ty tiên phong trong công nghệ nệm. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khám phá ra một tấm nệm phù hợp với sở thích giấc ngủ của mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được giấc ngủ trọn vẹn mà bạn cần.

Cách tiếp cận của chúng tôi với sự đổi mới bắt đầu và kết thúc từ sự hợp tác. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, phản hồi của khách hàng và nghiên cứu quá trình đổi mới. Làm thế nào để chúng tôi đảm bảo mỗi chiếc nệm có tuổi thọ dài hơn? Thực hiện đáng tin cậy và thoải mái trong nhiều năm và nhiều năm? Nhiều thập kỷ qua với sự tập trung mạnh mẽ vào sự đổi mới đã làm cho Simmons® trở thành một nhà lãnh đạo được công nhận và đáng tin cậy nhất. 

Nâng cao chất lượng nghiên cứu

Một đội ngũ R&D tại Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ và Nghiên cứu Tiên tiến (STAR) của chúng tôi chuyên tâm tìm kiếm và phát triển các sản phẩm sáng tạo mới, vải, mút và công nghệ nệm mỗi ngày. Đảm bảo cung cấp một chiếc nệm với giá trị tuyệt vời mang lại trải nghiệm ngủ đặc biệt trong một thời gian dài.

Chúng tôi coi trọng vấn đề an toàn. Tất cả các thành phần công nghệ trải qua thử nghiệm rộng rãi, nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn được đề ra:
Chúng tôi kiểm tra các loại vải để kéo dài, kéo dài, độ bền và snagging.
Chúng tôi đánh giá sự phù hợp của mút, công nghệ Beautyrest® Pocketed Coil® cũng như độ bền tổng thể của tất cả các bộ phận giường.
Tất cả các loại mút Beautyrest là CertiPur-US® và không chứa chất làm suy giảm tầng ozone; Chất chống cháy PBDE; thủy ngân, chì hoặc các kim loại nặng khác; formaldehyde; và phthalates và được chứng nhận có lượng phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp.
Tất cả các loại vải Beautyrest cũng đáp ứng tiêu chuẩn Oeko-Tex 100, hướng dẫn an toàn được công nhận trên toàn thế giới về các chất độc hại.

Chúng tôi tự hào là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống cháy từ năm 2005 đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của liên bang. Hệ thống FireBlocker của chúng tôi là một hỗn hợp độc quyền của sợi tự nhiên và sợi tổng hợp giúp cô lập tác động của hỏa hoạn và hạn chế sự lây lan của nó. Tất cả các sản phẩm của Simmons tuân thủ tất cả các quy định về an toàn, sức khỏe và môi trường hiện hành. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ.