Thân thiện với môi trường

Tại Simmons, sự bền vững không đơn giản là một sáng kiến. Đó là đặc trưng xác định cách chúng tôi làm kinh doanh. Từ phát triển sản phẩm và sản xuất đến hậu cần, chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc về tính bền vững trong hầu như tất cả các khía cạnh của hoạt động.

Sản phẩm thân thiện với môi trường
Tất cả lò xo Simmons đều chứa thép tái chế. Chúng tôi cũng sử dụng mút được chứng nhận CertiPUR-US, có nghĩa là chúng không chứa chất làm suy giảm tầng ôzôn; PBDEs, chất chống cháy TDCPP hoặc TCEP; formaldehyde, thủy ngân, chì và các kim loại nặng khác và có lượng phát thải VOC thấp để cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Nhiều loại vải được sử dụng trong sản xuất nệm của chúng tôi có nguồn gốc từ sợi gỗ trồng và gỗ được sử dụng trong nền móng EnduroTECH® có nguồn gốc từ rừng bền vững và 100% có thể tái chế.

Không chất thải
Chúng tôi tiếp tục thực hiện các quy trình và quy trình tốt nhất để giảm sản xuất phế liệu và tái chế các vật liệu.

Hoạt động có trách nhiệm
Chúng tôi cố gắng thực hiện các quy trình bảo tồn năng lượng, giảm sử dụng nước và kết hợp các vật liệu bền vững hơn trong tất cả các sản phẩm.

Phân phối hiệu quả
Các nhà máy của chúng tôi có vị trí chiến lược để giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu và năng lượng trong vận chuyển cho các cửa hàng trên toàn thế giới.

Tái chế nệm
Các sáng kiến ​​cải tạo và tái chế nệm của chúng tôi đã giúp chuyển đổi hơn 2 triệu pound chất thải từ bãi rác.