Simmons - Người bạn đồng hành đáng tin cho giấc ngủ của bạn

 

Theo nghiên cứu, chất lượng nệm có ảnh hưởng đến giấc ngủ nhiều nhất, bên cạnh tiếng ồn, căng thẳng, đau lưng,… Một chiếc nệm tốt sẽ giúp mang lại giấc ngủ sâu, giải tỏa mọi căng thẳng và tái tạo lại năng lượng cho người sử dụng.

Một trong những thương hiệu nệm với công nghệ sản xuất tiên tiến được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới có thể kể đến Simmons – Thương hiệu nệm hàng đầu của Mỹ. Simmons được thành lập vào năm 1870, đến nay thương hiệu đã có 147 năm hình thành và phát triển. 
Simmons - thương hiệu hàng đầu chăm sóc giấc ngủ cho hàng triệu gia đình khắp thế giới

Mỗi tấm nệm Simmons không chỉ vượt qua yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ mà còn phải đạt độ bền sau nhiều năm sử dụng. Nệm Simmons đã được kiểm tra nhiều lần trước khi xuất xưởng tại các cơ sở công nghệ và kỹ thuật của Simmons. Với các kiểm tra này, bạn sẽ hình dung được chất lượng của nệm Simmons không chỉ bền vững theo thời gian mà còn cho bạn tận hưởng đỉnh cao công nghệ tối ưu hóa giấc ngủ. 

 
Công nghệ Lò xo túi giúp bề mặt nệm nâng đỡ, ôm sát cơ thể tạo sự thoải mái và dễ chịu cho dù bạn nằm với tư thế nào

Một trong những sáng chế tiêu biểu nhất của Simmons là Công nghệ lò xo túi truyền thống được phát minh vào năm 1925. Từng lõi lò xo được giữ chặt trong túi vải chống rách và chống dị ứng, sau đó được nối lại với nhau. Công nghệ này giúp giảm thiểu tối đa sự chuyển động của bạn, qua đó giúp chất lượng giấc ngủ không bị gián đoạn. Lò xo túi làm từ sắt Cac-bon cao cấp (đây là Cac-bon dùng làm cầu Golden Gate của Mỹ) có chất lượng cao và được nén trước khi cho vào các túi vải. Số vòng trong lò xo được nghiên cứu kỹ lưỡng để đạt được độ đàn hồi tối ưu nhất cho sự nâng đỡ vùng lưng, làm giảm các bệnh về cột sống.
Phần lưng, xương sống được nâng đỡ nhẹ nhàng, giúp bạn ngủ sâu hơn và thoải mái hơn

Đặc biệt, trong thành phần cấu trúc của nệm Simmons có 14 khoáng chất khác nhau được đan lẫn vào sợi vải, có khả năng tích hợp các ion âm có lợi cho sức khỏe trong quá trình người nằm ma sát và tác động lên nệm. Các ion âm khi vào không khí làm trung hòa các điện tích dương và vô hiệu hóa tác động có hại của điện tích dương, chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy cơ thể được giải phóng, giảm thiểu stress, đồng thời các chức năng khác như tuần hoàn máu cũng tốt hơn, giảm sự căng cơ,… nhờ đó mà bạn có được giấc ngủ sâu và trọn vẹn.